Tour Xem Mặt Trời Lặn

doi cat do.jpg (73 KB) 

TOUR XE JEEP MŨI NÉ XEM MẶT TRỜI LẶN

Thuê xe jeep Mũi Né tham quan Suối Tiên, Làng Chài xứ biển, Đồi Cát Trắng và Đồi Cát Đỏ. Tour đồi cát Mũi Né buổi chiều xem mặt trời lặn luôn thu hút du khách khám phá mỗi khi du lịch đến Mũi Né. Đặt tour xe jeep để khám phá cung đường Bàu Trắng Mũi Né và thỏa thích trượt cát hoặc trải nghiệm ngồi trên những chiếc mô tô bốn bánh để chinh phục đồi cát trắng.

LỊCH TRÌNH TOUR

1:30PM Xe jeep sẽ đón tại khách sạn của Quý khách

2:00PM Tham quan Suối Tiên. Đây là dòng suối nước nhỏ, chạy xuyên qua sườn đồi với những rạng cát đỏ. Hai bên vách suối phủ đầy những khóm cát vàng và cát đỏ.

2:40PM Rời Suối Tiên ghé tham quan làng chài, trước mặt bạn hiện ra vô số thuyền đánh cá đậu neo sau một ngày dài trên biển. quý khách cảm nhận cuộc sống của người dân làng chài khi lưới đánh cá được kéo lên, có rất nhiều thủy sản tươi sống như ghẹ, mực, cá, tôm, ốc... Tại đây Quý khách có thể lưu lại những hình ảnh để làm kỷ niệm.

3:30PM Tạm biệt Làng Chài xe tiếp tục cuộc hành trình tham quan Đồi Cát Trắng. Quý khách đón bình minh cho một ngày mới ngay trên đồi cát, đây là một khoảnh khắc khó quên nhất trong chuyến đi. Quý khách có thể tham gia các hoạt động khác tại đồi cát như trượt cát, lái xe mô tô 4 bánh trên đồi cát trắng hoặc cưỡi đà điểu Châu Phi (chi phí tự túc)

5:15PM Trên đường về, xe jeep sẽ ghé tham quan Đồi Cát Đỏ, đồi cát đỏ không rộng lớn như Đồi Cát Trắng nhưng quang cảnh rất đẹp để chụp hình lưu niệm do màu đỏ của cát làm tâm nhấn cho khung cảnh đằng sau. Tại đây, du khách sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên cồn cát, một bên là biển Hòn Rơm sóng sánh biển xanh.

5:45PM Xem xong mặt trời lặn tại đồi cát đỏ, xe jeep đưa khách về lại khách sạn kết thúc tour tham quan đồi cát Mũi Né

GIÁ TOUR XE JEEP RIÊNG

 ♦ 1 - 4 người :  550.000 vnd / tour (xe jeep 4 chỗ ngồi)

 ♦ 5 - 6 người :  600.000 vnd / tour (xe jeep 6 chỗ ngồi)

 ♦ 7 người trở lên :  140.000 vnd / người / jeep tour

Tour bao gồm: 

Xe jeep riêng, lái xe, đưa đón tại khách sạn

Không bao gồm:

Vé tham quan đồi cát trắng

Các dịch vụ khác không đề cập trong chương trình