Tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn)

Tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn). Nếu như Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trịn hàng đầu cả nước thì thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế xã hội lớn nhất cả nước. Ở đây ngành dịch vụ du lịch phát triển mạnh mẽ đóng góp một phần không nhỏ vào kinh tế của khu vực. Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh du khách có thể lựa chọn cho mình nhiều tour du lịch hấp dẫn khám phá nhiều địa điểm mới mẻ thú vị của vùng Nam Trung Bộ hay trải nghiệm cuộc sống yên bình miền tây sông nước.

Ngày đăng: 08-11-2019

2082 Lượt xem

Tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn)

tphcm.jpg (60 KB)

Đáp ứng được tất cả nhu cầu đó của du khách My Tam travel tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

My Tam Travel: Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch nổi tiếng ở khu vực miền Nam với số lượng xe trang bị lớn và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, những dịch vụ rất đa dạng và luôn được chú trọng về chất lượng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và gây dựng niềm tin.

xe-du-lich-4-45-cho.jpg (89 KB)

Khi làm thủ tục đăng kí tour ở My Tam travel khách hàng sẽ được tư vấn về hành trình chuyến đi và một lịch trình rõ ràng nhanh chóng giúp khách hàng nắm được thông tin của chuyến đi cũng như chuẩn bị kĩ càng trước chuyến đi của mình. Khách du lịch nên đặt tour trước ngày khởi hành từ 1 đến 2 ngày để công ty có thể chuẩn bị cho chuyến đi của bạn sớm nhất và chu đáo nhất.

My Tam travel sẽ giúp bạn công việc nên lịch trình những địa điểm du lịch nên đến, những món ăn ngon nên thử hay những hoạt động bạn nên làm khi đến những địa điểm du lịch,.. như vậy những khách du lịch lần đầu đến sẽ có được những trải nghiệm khó quên nhất qua một kế hoạch lịch trình rõ ràng cụ thể. Bạn sẽ nhận được dịch vụ phục vụ trọn gói từ việc di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến địa điểm du lịch đến những kế hoạch vui chơi ở địa điểm bạn ghé thăm. Chuyến hành trình xuyên suốt nhanh chóng và thuận tiện giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển của khách du lịch, đặc biệt bạn có thể dừng lại ở bất kì địa điểm nào trên lịch trình của mình.

xe-du-lich-9-cho-Dcar.jpg (111 KB)

Những tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh

My Tam Travel hiên đang cung cấp rất nhiều tour du lịch khởi hành từ Sài Gòn hấp dẫn khách du lịch. Đó là những tour Sài Gòn khởi hành đi các tỉnh miền Nam Trung Bộ như Nha Trang, Mũi Né, Phan Thiết, Vũng Tàu, Đà Lạt.. những chuyến đi du lịch sinh thái ở miền Tây như Sài Gòn đi Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long,.. những tour du lịch có thời gian linh động từ đi trong ngày; hai ngày một đêm hay 4 ngày 3 đêm tùy thuộc vào nhu cầu của du khách.

jeep-tour-mui-ne-my-tam (80).jpg (152 KB)

Du khách có thể chọn những địa điểm du lịch khác nhau khi đến cùng một tỉnh thành, có thể là những địa điểm xa hoa lấp lánh ánh đèn hiện đại đến những nơi yên bình giản dị mộc mạc phù hợp với một chuyến du lịch nghỉ dưỡng; từ những hoat động du lịch sôi động như lướt sóng, lặn biển đến những hoạt động du lịch miệt vườn sinh thái mang tính trải nghiệm… My Tam travel sẽ giúp bạn có được một lình trình phù hợp và hoàn hảo nhất để có một chuyến đi du lịch khó quên.

 Liên hệ hotline : 0939790983

Tin tức liên quan

THUÊ XE MỘT CHIỀU

TIN TỨC

SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

Bấm để xem