Lễ hội ở Phan Thiết

Lễ hội ở Phan Thiết Phan Thiet là một vùng đất có rất nhiều phong tục của các dân tộc và các lễ hội đa dạng rất đặc sắc. Đây cũng chính là điểm mạnh để du khách trong và ngoài nước đến với Bình Thuận và tìm hiểu về một số lễ hội chính ở Phan Thiết. Lễ hội ở Phan Thiết

 • Lễ hội ở Phan Thiết

  30-06-2017 // 999 Lượt xem

  Lễ hội ở Phan Thiết Phan Thiet là một vùng đất có rất nhiều phong tục của các dân tộc và các lễ hội đa dạng rất đặc sắc. Đây cũng chính là điểm mạnh để du khách trong và ngoài nước đến với Bình Thuận và tìm hiểu về một số lễ hội chính ở Phan Thiết.

  Chi tiết →

 • Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân

  30-06-2017 // 1060 Lượt xem

  Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân là một lễ hội của người Hoa tại Phan Thiết. Lễ hội truyền thống này tiêu biểu cho phong tục tập quán và tín ngưỡng của người Hoa, ước mong cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, cho một cuộc sống thanh bình, mọi người trong xã hội được ấm no hạnh phúc.

  Chi tiết →

 • Lễ Hội Nghinh Ông - Ông Nam Hải

  30-06-2017 // 1121 Lượt xem

  Lễ Hội Nghinh Ông - Ông Nam Hải Cầu Ngư là lễ hội dân gian gắn liền với tín ngưỡng và đời sống cư dân ven biển miền Trung. Ở Bình Thuận, lễ hội Cầu Ngư có ở hầu hết các dinh vạn thờ cá Ông (cá Voi) trong tỉnh. Lễ hội Cầu Ngư tái hiện lại một cách sinh động phong tục truyền thống thờ cúng cá Ông theo những truyền thuyết mang đậm nét văn hóa dân gian.

  Chi tiết →

 • Tết Nguyên Đán

  30-06-2017 // 897 Lượt xem

  Lion Dancers on Tet in Phan Thiet Ở các nước phương Tây như Mỹ, "kỳ nghỉ lễ" kết thúc sau ngày 1 tháng 1. Ở Việt Nam thì không. Ở đây, kỳ nghỉ lễ được kéo dài thêm một tháng hoặc hơn khi các gia đình chuẩn bị đón Tết, năm mới âm lịch. Trái ngược với sự hiểu lầm của nhiều người, Tết không phải là chuyện một sớm một chiều.

  Chi tiết →

 • Lễ Hội Rước Đèn - Tết Trung Thu

  30-06-2017 // 1175 Lượt xem

  Lễ hội Trung Thu rực rỡ nhất Việt Nam Lễ hội rước đèn Trung thu ở thành phố Phan Thiết được tỉnh Bình Thuận xác định là một trong năm lễ hội truyền thống của địa phương. Lễ hội này đã được tạp chí Vietbooks xác lập kỷ lục Việt Nam công nhận là “Lễ hội rước đèn Trung thu lớn nhất Việt Nam” và nhận giải thưởng The Guide Awards cho “Lễ hội văn hoá đặc sắc và thành công nhất phục vụ ngành du lịch Việt Nam”.

  Chi tiết →

THUÊ XE MỘT CHIỀU

TIN TỨC

SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

Bấm để xem