HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Hướng Dẫn Du Lịch, cẩm nang du lịch sẽ giới thiệu nhiều về Mũi Né với nhiều thông tin tiện ích cho khách hàng khi đi du lịch ở Mũi Né, Phan Thiết .

 • Car Rental In Saigon

  28-09-2019 // 126 Lượt xem

  Professional, cheap car rental in Saigon will give customers a great experience on the most luxurious and luxurious cars. Contact the muinetourhotel.com website for assistance. Car Rental In Saigon (4 seats, 7 seats, 16 seats, 9 seats, 29 seats, 45 seats)

  Chi tiết →

 • Trải Nghiệm Tour Du Lịch Đồi Cát Mũi Né từ Sài Gòn

  28-09-2019 // 122 Lượt xem

  Thư giãn hiệu quả với tour du lịch cồn cát Mũi Né từ Sài Gòn. Bạn muốn chạy trốn khỏi một thành phố xa hoa? Bạn muốn chạy trốn khỏi công việc và thỏa thuận? Hãy đến với tour du lịch Mũi Mùi cát từ Sài Gòn. Dù ở một mình hay trong một nhóm, Mũi Né là một điểm đến cực kỳ tuyệt vời, thư giãn cực kỳ hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Du Lịch Bến Tre Việt Nam

  16-08-2019 // 139 Lượt xem

  Bến Tre, một vùng quê yên bình với những cây dừa xanh, là một trong những nơi lý tưởng cho những ai muốn cảm thấy thư giãn và tránh xa cuộc sống thành thị đến khu vườn. Hãy cùng khám phá những điểm tham quan nổi tiếng nhất đã đến Bến Tre, - Tham quan: Côn Quý, Côn Phụng, khu vực mộ Nguyễn Đình Chiêu, làng du kích Đồng Khởi, chợ hoa ở chợ Lạch, vườn Cái Môn, chùa Tuyền Linh, khu bảo tồn chim Vọng Hồ, khu du lịch Lan Vương, khu du lịch Lạng kiếm, Khu du lịch sinh thái vườn Bà Ngòi, Nhà thờ La Mã, đảo Phú Đa, Cù Lao Minh, Chùa Vạn Phước.

  Chi tiết →

 • du lịch vũng tàu nên đi đâu

  23-09-2017 // 579 Lượt xem

  Cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm hay cho những ai chưa biết du lịch Vũng Tàu nên đi đâu, để bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch Vũng Tàu đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Lễ hội ở Phan Thiết

  30-06-2017 // 323 Lượt xem

  Lễ hội ở Phan Thiết Phan Thiet là một vùng đất có rất nhiều phong tục của các dân tộc và các lễ hội đa dạng rất đặc sắc. Đây cũng chính là điểm mạnh để du khách trong và ngoài nước đến với Bình Thuận và tìm hiểu về một số lễ hội chính ở Phan Thiết.

  Chi tiết →

 • Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân

  30-06-2017 // 349 Lượt xem

  Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân là một lễ hội của người Hoa tại Phan Thiết. Lễ hội truyền thống này tiêu biểu cho phong tục tập quán và tín ngưỡng của người Hoa, ước mong cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, cho một cuộc sống thanh bình, mọi người trong xã hội được ấm no hạnh phúc.

  Chi tiết →

 • Lễ Hội Nghinh Ông - Ông Nam Hải

  30-06-2017 // 381 Lượt xem

  Lễ Hội Nghinh Ông - Ông Nam Hải Cầu Ngư là lễ hội dân gian gắn liền với tín ngưỡng và đời sống cư dân ven biển miền Trung. Ở Bình Thuận, lễ hội Cầu Ngư có ở hầu hết các dinh vạn thờ cá Ông (cá Voi) trong tỉnh. Lễ hội Cầu Ngư tái hiện lại một cách sinh động phong tục truyền thống thờ cúng cá Ông theo những truyền thuyết mang đậm nét văn hóa dân gian.

  Chi tiết →

 • Tet (Lunar New Year Celebration)

  30-06-2017 // 270 Lượt xem

  Traditionally an entire month-long festival is celebrated from the 15th day of the twelfth month to the 15th day of the first month, but the first 3 days of the new year are the most important.

  Chi tiết →

 • Lễ Hội Rước Đèn - Tết Trung Thu

  30-06-2017 // 457 Lượt xem

  Lễ hội Trung Thu rực rỡ nhất Việt Nam Lễ hội rước đèn Trung thu ở thành phố Phan Thiết được tỉnh Bình Thuận xác định là một trong năm lễ hội truyền thống của địa phương. Lễ hội này đã được tạp chí Vietbooks xác lập kỷ lục Việt Nam công nhận là “Lễ hội rước đèn Trung thu lớn nhất Việt Nam” và nhận giải thưởng The Guide Awards cho “Lễ hội văn hoá đặc sắc và thành công nhất phục vụ ngành du lịch Việt Nam”.

  Chi tiết →

 • Spa - Massage ở Mũi Né

  30-06-2017 // 950 Lượt xem

  Spa - Massage ở Mũi Né Tận hưởng sự quan tâm đặc biệt với tất cả các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khỏe và thư giản tinh thần. Sẽ đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn, tạo nên cảm giác thư thái tuyệt vời cho một kỳ nghỉ thú vị. Nếu mệt mỏi sau một ngày vật lộn cùng các môn thể thao trên biển, khách du lịch cần được xoa bóp các cơ bắp đang căng cứng. Hãy ghé một trong số các trung tâm spa trên đường Nguyễn Đình Chiểu, nguồn sinh lực khách du lịch sẽ được phục hồi và đem lại tâm thế hoàn toàn mới để tiếp tục hành trình khám phá Phan Thiết về đêm.

  Chi tiết →

 • Hoạt động thể thao trên biển

  30-06-2017 // 335 Lượt xem

  Hoạt động thể thao trên biển Lướt ván buồm, lướt ván diều (diều lượn) trên biển là một trong những môn thể thao đến với biển Việt Nam theo chân du khách nước ngoài. Biển Mũi Né có được thiên nhiên tuyệt vời với bãi cát dài và những con sóng vừa phải thích hợp cho những ai yêu thích môn thể thao lướt ván buồm trên sóng – một môn thể thao chỉ dành cho những ai đủ can đảm và có một sức khỏe tốt.

  Chi tiết →

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

contact_24.7_main_callus.jpg (36 KB)

LIÊN HỆ BỘ PHẬN SALES :

nut - buton (16).jpg (7 KB) +84 252 3500 286

nut - buton (15).jpg (8 KB) HOTLINE : Mr. Tâm 093 979 0983 (ViberZalo, WhatsApp, LINE)
nut - buton (18).jpg (9 KB) mytamtravel.vn@gmail.com

nut - buton (9).jpg (18 KB)

Fanpage