THUÊ XE SÀI GÒN SIEM REAP

xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 9 chỗ LM, 11 chỗ LM, 29 chỗ, 45 chỗ

#xe du lịch Sài Gòn (youtube)

Thuê xe du lịch trọn gói giá rẻ

Thuê xe du lịch theo các tỉnh, thành phố

Thuê Xe Sài Gòn Siem Reap
Bảng giá thuê xe du lịch Sài Gòn & Bảng giá thuê xe limousine Sài Gòn
Loại xe Phnom Penh 1 Ngày Phnom Penh 2N1Đ Siem Riep + Phnom Penh 4N3Đ
Xe 4 chỗ Sài Gòn đi Phrom Penh 4.000.000 8.000.000
Xe 7 chỗ Sài Gòn đi Phrom Penh 5.000.000 8.000.000  
Xe 16 chỗ Sài Gòn đi Phrom Penh 6.000.000 12.000.000 17.000.000 
Xe 29 chỗ Sài Gòn đi Phrom Penh 8.000.000 16.000.000 21.000.000
Xe 45 chỗ Sài Gòn đi Phrom Penh 10.000.000 20.000.000 26.000.000
Xe 49 chỗ Sài Gòn đi Phrom Penh 11.000.000 21.000.000 27.000.000
Xe Giường Nằm Sài Gòn đi Phnom Penh 12.000.000 22.000.000 32.000.000
Xe 9 chỗ Limo Sài Gòn đi Phrom Penh 7.000.000 16.000.000 18.000.000 
Xe 11 chỗ Limo Sài Gòn đi Phrom Penh 8.000.000 17.000.000 19.000.000

Lưu ý: Giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hotline để báo giá chính xác hơn

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limo)

Chưa bao gồm: VAT

Quý khách thuê xe 2 chiều Sài Gòn Siem Reap/ Siem Reap Sài Gòn hoặc thuê xe du lịch trọn gói đi Siem Reap từ 4 chỗ - 45 chỗ vui lòng liên hệ Mỹ Tâm Travel để được hổ trợ giá tốt nhất.

 
CÔNG TY CHO THUÊ XE DU LCH TI TP SÀI GÒN - Siem Reap UY TÍN, CÁC LOI XE CHT LƯỢNG

Du Lịch Mỹ Tâm chuyên cung cấp loại xe riêng du lịch đời mới máy lạnh chất lượng cao, thuê xe từ Sài Gòn đi Siem Reap, thuê xe 1 ngày hoặc dài hạn du lịch từ tp. Sài Gòn (SÀI GÒN). Thuê xe đi tour Sài Gòn Siem Reap với các loại xe 4 ch, xe 7 ch, xe 16 ch, xe 29 ch, xe 45 ch, các loi xe Limousine cao cp t  xe Limo 9 ch, xe limo 10 ch, xe limo 11 ch, xe limo 15 ch, xelimo 18 ch.

 Thuê xe.jpg (175 KB)

xe 7 ch đi Siem Reap, giá thuê xe 16 ch đi Siem Reap, thuê xe 45 ch đi Siem Reap, xe limousine Sài Gòn Siem Reap, xe limousine t Siem Reap v Sài Gòn, thuê xe tham quan Siem Reap, xe đi Siem Reap, thuê xe 29 ch Sài Gòn Siem Reap, xe limousine Sài Gòn Siem Reap, thuê xe 7 ch đi bình thun, thuê xe 16 ch t tpSài Gòn đi Siem Reap, thuê xe tân sơn nht Siem Reap, dch v xe t sân bay tân sơn nht đi Siem Reap, bng giá thuê xe 16 ch, thuê xe 7 ch t lái Siem Reap, thuê xe đi Sài Gòn Siem Reap 1 chiều hoặc 2 chiều giá rẻ với loại xe đời mới chất lượng,

T SÀI GÒN ĐI Siem Reap KHONG BAO NHIÊU KM? MT KHONG  BAO LÂU VÀ ĐI QUA NHNG CUNG ĐƯỜNG NÀO?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Siem Reap khoảng 461 km tính từ trung tâm Sài Gòn đến trung tâm thành phố Siem Reap. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Siem Reap đi bằng ô tô mất khoảng 8 tiếng để đến nơi. Đi theo lộ trình Hồ CHí Minh - tp Tây Ninh - Cửa khẩu Tây Ninh - Campong Cham Xiem Reap

Xe du lịch Mỹ Tâm luôn có sẵn tại Sài Gòn và Siem Reap nên Quý khách sẽ dễ dàng đặt dịch vụ trước. Cam kết dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn không tính thêm phí.

Công ty Du lch M Tâm rt hân hnh được phc v quý khách mt cách tt nht!

I. Giới thiệu về điểm tham quan Campuchia (Attention)

- Campuchia là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á, nổi tiếng với những di tích lịch sử và văn hóa độc đáo.
- Nơi đáng để tham quan ở Campuchia không chỉ có thủ đô Phnom Penh mà còn có các thành phố và khu du lịch khác như Siem Reap, Sihanoukville, Battambang, Kampot...
- Điểm tham quan Campuchia thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp, kiến trúc độc đáo và sự phong phú của văn hóa dân tộc.

II. Các điểm tham quan nổi tiếng ở Campuchia (Interest)

1. Angkor Wat
- Angkor Wat là di sản thế giới được UNESCO công nhận.
- Là ngôi đền lớn nhất và nổi tiếng nhất trong khu di tích Angkor.
- Kiến trúc hoành tráng, tượng trưng cho sự giàu có và sự phát triển của Vương triều Khmer.
2. Tuol Sleng Genocide Museum
- Là một trong những di tích lịch sử kinh hoàng của Campuchia.
- Trước đây là Trường S-21 - trại giam và trung tâm tra tấn trong thời kỳ Khmer Đỏ.
- Hiện nay, nơi này đã được biến thành bảo tàng để tưởng nhớ và cảnh báo về thảm họa diệt chủng.
3. Bokor Hill Station
- Nằm ở tỉnh Kampot, Bokor Hill Station là một khu du lịch núi cao.
- Có kiến trúc Pháp cổ và cung điện Bokor, từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng biển và rừng rậm xanh mát.

III. Lợi ích khi tham quan Campuchia (Desire)

1. Khám phá lịch sử và văn hóa độc đáo
- Campuchia có lịch sử phong phú và di sản văn hóa đa dạng.
- Tham quan Campuchia giúp du khách hiểu rõ hơn về quá khứ và truyền thống của dân tộc này.
2. Trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp
- Campuchia có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên như hồ Tonle Sap, khu du lịch Ream...
- Du khách có thể tận hưởng không gian yên bình, ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ và khám phá các loài động vật hiếm có.
3. Thưởng thức ẩm thực độc đáo
- Campuchia nổi tiếng với các món ăn truyền thống như Amok, Nom Banh Chok, Kuy Teav...
- Du khách có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo và trải nghiệm văn hóa ẩm thực của dân tộc Khmer.

IV. Hướng dẫn thuê xe đi du lịch Campuchia (Action)

- Để thuận tiện trong việc di chuyển và khám phá Campuchia, du khách có thể thuê xe du lịch.
- Có nhiều công ty cho thuê xe uy tín và giá cả phải chăng tại Campuchia.
- Du khách có thể tìm hiểu thông tin và đặt xe qua các trang web hoặc
Campuchia là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á, nổi tiếng với những di tích lịch sử và văn hóa độc đáo. Nơi đáng để tham quan ở Campuchia không chỉ có thủ đô Phnom Penh mà còn có các thành phố và khu du lịch khác như Siem Reap, Sihanoukville, Battambang, Kampot. Điểm tham quan Campuchia thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp, kiến trúc độc đáo và sự phong phú của văn hóa dân tộc.

Thuê xe Sài Gòn Campuchia - xe hợp đồng giá rẻ

Một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Campuchia là Angkor Wat. Angkor Wat là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Đây là ngôi đền lớn nhất và nổi tiếng nhất trong khu di tích Angkor. Kiến trúc hoành tráng của Angkor Wat tượng trưng cho sự giàu có và sự phát triển của Vương triều Khmer.
Tiếp theo là Tuol Sleng Genocide Museum, một trong những di tích lịch sử kinh hoàng của Campuchia. Trước đây, nơi này là Trường S-21 - trại giam và trung tâm tra tấn trong thời kỳ Khmer Đỏ. Hiện nay, nơi này đã được biến thành bảo tàng để tưởng nhớ và cảnh báo về thảm họa diệt chủng.
Bokor Hill Station nằm ở tỉnh Kampot, là một khu du lịch núi cao. Với kiến trúc Pháp cổ và cung điện Bokor, từ đây du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng biển và rừng rậm xanh mát.

Thuê xe Sài Gòn Siêm Riệp - xe hợp đồng giá rẻ

Tham quan Campuchia mang lại nhiều lợi ích cho du khách. Đầu tiên, du khách có cơ hội khám phá lịch sử và văn hóa độc đáo của Campuchia. Quốc gia này có lịch sử phong phú và di sản văn hóa đa dạng. Tham quan Campuchia giúp du khách hiểu rõ hơn về quá khứ và truyền thống của dân tộc này.
Thứ hai, du khách có thể trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Campuchia. Quốc gia này có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên như hồ Tonle Sap, khu du lịch Ream... Du khách có thể tận hưởng không gian yên bình, ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ và khám phá các loài động vật hiếm có.
Cuối cùng, du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực độc đáo của Campuchia. Quốc gia này nổi tiếng với các món ăn truyền thống như Amok, Nom Banh Chok, Kuy Teav... Du khách có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo và trải nghiệm văn hóa ẩm thực của dân tộc Khmer.

Thuê xe HCM đi Siêm Riệp - xe hợp đồng giá rẻ

Để thuận tiện trong việc di chuyển và khám phá Campuchia, du khách có thể thuê xe du lịch. Có nhiều công ty cho thuê xe uy tín và giá cả phải chăng tại Campuchia. Du khách có thể tìm hiểu thông tin và đặt xe qua các trang web hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty cho thuê xe. Việc thuê xe du lịch sẽ giúp du khách tiết kiệm thời gian và thoải mái di chuyển trong suốt chuyến đi.
Ngoài ra, khi tham quan Campuchia, du khách cũng nên tham gia vào các hoạt động văn hóa truyền thống của đất nước này. Một trong những hoạt động phổ biến là xem múa Apsara, một loại múa truyền thống của dân tộc Khmer. Múa Apsara được biểu diễn trong các buổi biểu diễn tại các nhà hát và khách sạn ở Siem Reap và Phnom Penh.
Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân Campuchia, bạn có thể ghé thăm các chợ địa phương như Chợ Psar Thmei ở Phnom Penh hay Chợ Old Market ở Siem Reap. Tại đây, bạn có thể mua sắm các sản phẩm địa phương như áo dài Khmer, đồ gốm và các loại gia vị.

Thuê xe HCM đi Campuchia - xe hợp đồng giá rẻ

Cuối cùng, khi đi du lịch Campuchia, du khách cần lưu ý về văn hóa và tôn giáo của quốc gia này. Dân tộc Khmer rất tôn trọng và tuân thủ các quy tắc về ứng xử và trang phục. Du khách nên mặc áo dài khi tham quan các đền chùa và di tích lịch sử, và tránh mặc quần áo quá ngắn hay hở hang khi đi vào các địa điểm tôn giáo.
Trong tổng thể, Campuchia là một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều điểm tham quan độc đáo và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách có thể khám phá lịch sử, văn hóa và ẩm thực của Campuchia trong chuyến đi này.