Khinh Khí Cầu Việt Nam

TOUR BAY KHINH KHÍ CẦU TẠI MŨI NÉ, PHAN THIẾT
Quý khách được có cơ hội trải nghiệm thực sự với chuyến bay hấp dẫn bay trên không cao hơn 1000m, Khinh Khí Cầu bay ngang qua các vùng nông thôn, lướt trên biển rộng hay hồ nước sa mạc.
Điểm xuất phát Tour Bay Khinh Khí Cầu từ Đồi Cát Trắng
Khinh khí cầu xuất phát tù Bàu Trắng - điểm tham quan du lịch quen thuộc của du khách bằng xe Jeep. Chuyến bay sẽ được thực hiện ở khu vực nông thôn xã Hòa Thắng, nơi quý khách có thể rộng tầm nhìn với những hình ảnh từ trên cao,  hình ảnh những người nông dân đang làm ruộng, luống rau,... và nhìn thấy trãi dài những cánh đồng rộng lớn với những hàng cây Thanh Long Bình Thuận. Cảnh quan bình minh lên từ đồi cát trắng phản chiếu từ hồ nước tạo khung cảnh tuyệt vời như thiên đường
 
Tất cả những hình ảnh trên, kết hợp với bờ biển cạnh bên tạo nên ấn tượng về một địa danh thật sự khác thường, tựa như chúng ta đang viếng thăm một hành tinh khác.
 
Tùy theo hướng gió mà khinh khí cầu sẽ xuất phát từ đồi cát trắng - Điểm bay xuất phát lý tưởng nhất ở Mũi Né. Xe của chúng tôi sẽ đưa qúy khách về khách sạn hoặc địa điểm khác trong trong khu vực Mũi Né. Toàn bộ cuộc phiêu lưu diễn ra trong vòng ​​3 đến 4 tiếng. Riêng chuyến bay Khi Khí Cầu sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng.
 
Điểm bay Khinh Khí Cầu từ trung tâm thành phố Phan Thiết
Hành trình sẽ được chọn điểm bay tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành - tp Phan Thiết, trung tâm của Thành phố Phan Thiết. Khinh khí cầu của chúng ta sẽ từ từ bay lên cao, bay đi qua những con phố nhỏ uốn quanh mình bên dòng sông Cà Ty, nơi mà có những chiếc thuyền đánh neo đậu hàng hàng lớp lớp chờ giờ ra khơi, cà cảnh nhộn nhịp mua bán cá tại chợ Phan Thiết. Tia nắng bình minh phản chiếu tạo nên một khung cảnh Phan Thiết càng tô thêm bức ảnh của bạn nét sống động dưới ánh bình minh. khinh khí cầu vẫn tiếp tục bay, sẽ tiến ra bờ biển.
 
Lịch trình mỗi chuyến bay:
5:00: Đón khách từ khách sạn hoặc địa diểm khác trong thanh phố đến điểm xuất phát
6AM: Bắt đầu chuyến bay
7AM: Hạ cánh, tổ chức nghi lễ kết nạp đặc biệt dành cho những hành khách lần đầu tiên đi khinh khí cầu
8AM: Đưa khách trở về
Những điều cần lưu ý:
Mặc quần áo đơn giản và thoải mái
Thiết bị chụp hình, quay phim nên có hộp đựng hoặc túi để giữ an toàn trong lúc hạ cánh
Mang theo mũ hoặc nón
 
GIÁ TOUR BAY CÙNG KHINH KHÍ CẦU
3,900,000đ/Người
 
* Mức giá trên đã bao gồm:
​- Đón và trả khách
- Chuyến bay
- Bữa sáng nhẹ sau khi hạ cánh
- Rượu Champagne (Nghi thức chuyến bay đầu tiên)
- Giấy chứng nhận bay Khinh khí cầu
 
* Những sự kiện đặc biệt
Bên cạnh việc cung cấp những chuyến bay mạo hiểm và lý thú cho hành khách, chúng tôi cũng có dịch vụ thuê khinh khí cầu dành cho những dịp đặc biệt: 
- Tiệc sinh nhật trên không 
- Lễ cưới giữa những đám mây
- Các sự kiện doanh nghiệp
khinh khi cau mui ne (32).jpg (90 KB)
khinh khi cau mui ne (8).jpg (127 KB)
khinh khi cau mui ne (7).jpg (126 KB)
khinh khi cau mui ne (41).jpg (41 KB)
khinh khi cau mui ne (44).jpg (74 KB)