Làng Chài nằm ẩn mình sau những rặng dừa xanh cao vút của xứ biển Phan Thiết, làng chài Mũi Né luôn có một sức hút kì lạ cho những ai muốn tìm hiểu và hòa mình vào cuộc sống thường ngày của ngư dân nơi đây.
 
Làng Chài Mũi Né Luôn là điểm nổi bật mà du khách du lịch thường hay ghé qua tham quan. Làng chài là nơi hội tụ giữa trời biển, nắng gió và cát với những ngư dân giản dị và chất phác. Cảnh đánh bắt và chài lưới của người dân dường như không thể thiếu mỗi ngày. Công việc và cuộc sống hàng ngày của họ đã vô tình tạo nên nét Văn Hoá , là những điều thú vị mà du khách nước ngoài muốn tìm hiểu.
 
 
Làng chài Mũi Né không chỉ êm đềm và quyến rũ bởi cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà nơi đây còn ẩn chứa nhiều âm điệu nhộn nhịp của cuộc sống miền biển.
 lang-chi-mui-ne (4).jpg (309 KB)

Đến Mũi Né để hòa mình vào cuộc sống lao động của ngư dân xứ biển

Đến làng chài Mũi Né buổi sáng sớm để cảm nhận cái không khí yên bình, tinh khôi, cảnh mua bán diễn ra hàng ngày tại làng chài mũi né , mùi hương của biển cả như hòa quyện cùng hơi thở nhẹ nhàng của gió, của những rặng dừa xanh, của con người nơi đây. Thấp thoáng xa xa là hình ảnh những chiếc thuyền thúng bập bềnh, những mái chèo rẽ nước. Thuyền cá đang tấp nập tiến vào bờ.

lang-chi-mui-ne (3).jpg (166 KB)

Làng chài Mũi Né – nơi con người và thiên nhiên hòa quyện trong vẻ đẹp tinh khôi, bình yên

Nhìn nụ cười rạng rỡ của người chồng, người vợ, người cha, người mẹ… trên thuyền là có thể doán được thành quả lao động vất vả mà họ đạt được. Biển cả bao la đã cho họ cái nghề cá truyền thống cùng những mẻ cá tươi ngon, đầy lưới. Nào cá, tôm, sò, ốc, mực ghẹ… - món quà của biển khơi giúp cuộc sống ngư dân thêm trù phú. Làng chài Mũi Né - nơi cuộc sống miền biển êm đềm, kỳ ảo, một bức tranh đa sắc màu, đẹp đẽ của thiên nhiên hòa nhịp cùng hơi thở cuộc sống sẽ là món quà thú vị cho du khách khi đặt chân khám phá nơi đây.

lang-chi-mui-ne (2).jpg (160 KB)

Làng Chài Mũi Né - Thăm quan & chụp ảnh - Việt Nam tại Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Đặt tour Suối Tiên - Làng chài - Đồi cát vàng - Bàu trắng

 
 
lang-chi-mui-ne (1).jpg (302 KB)