Tour Xe Jeep Xem Mặt Trời Mọc Mũi Né

Tour Xe Jeep Xem Mặt Trời Mọc Mũi Né. Tour đồi cát Mũi Né hằng ngày khởi hành từ resort Mũi Né. Tour 4 tiếng nữa ngày tham quan Suối Tiên, Làng Chài, Đồi Cát Hồng, Đồi Cát Trắng, Bàu Trắng.

Ngày đăng: 17-07-2019

256 Lượt xem

Khoảng cách từ trung tâm resort Mũi Né đến Bàu Trắng Đồi Cát Trắng khoảng 40km tính theo đường ô tô chạy và mất khoảng 45 - 50 phút để đến được nơi có tên gọi Bãi Cát Sa Mạc nổi tiếng mà người ta vẫn thường ví gọi là Bàu Trắng trên bản đồ vị trí của Google.

mui ne  bau trang compress.jpg (23 KB)

Con đường đẹp nhất ở Mũi Né là chạy dọc theo đường ven biển. Xe Jeep đi tour đồi cát rất phổ biến ở Mũi Né và xe Jeep vẫn thường ngày chọn cung đường này chạy ra Đồi Cát Trắng ở Hòa Thắng Bắc Bình cách Mũi Né hơn 35km. Ngồi trên xe Jeep bạn mới cảm nhận hết được sự sản khoái từ tốc độ xé gió và 1 luồng không khí mát lạnh từ biển Mũi Né trong xanh và sạch đẹp đến dường nào. Xe Jeep chạy qua các địa điểm để đến đồi cát như Suối Tiên, Đồi Hồng còn gọi là Đồi Cát Đỏ, Hòn Rơm, bãi biển đẹp nhất ở Hòn Rơm, Hòn Guềnh có bãi đá đẹp nhất.

xe jeep chay doc bai bien compress 2.jpg (95 KB)

Tài xế xe Jeep thân thiện có thể dừng cho khách chụp ảnh thỏa thích rồi xe tiếp tục chạy để đến đồi cát trắng, hoặc bạn có thể trả thêm phí để thuê một chiếc xe Jeep loại xe có 2 cầu máy mạnh chạy dọc bãi biển gập gềnh tăng thêm cảm nhận mát lạnh và sản khoái của biển xanh mênh mong.

xe jeep chay doc bai bien  compress 1.jpg (155 KB)

lineshadow.jpg (3 KB)

ĐẶT TOUR XE JEEP ĐI BÀU TRẮNG MŨI NÉ - TOUR XEM MẶT TRỜI MỌC

lineshadow.jpg (3 KB)
Tour Xem Mặt Trời Mọc
tour xe jeep xem mat troi moc compress 1.jpg (50 KB)
XE JEEP XEM MẶT TRỜI MỌC - TOUR MŨI NÉ
Tour bao gồm các điểm tham quan như Đồi Cát Trắng, Đồi Cát Đỏ, Suối Tiên và Làng Chài. Tour đồi cát Mũi Né vào buổi sáng xem mặt trời mọc là một trải nghiệm mới và lý tưởng cho bạn lần đầu đặt chân đến vùng đất Du Lịch Mũi Né. Đặt Tour xe jeep xem mặt trời mọc tại đồi cát Trắng Mũi Né bạn có thể trược cát bằng tấm lướt cát, hoặc thuê xe mô tô địa hình lên đỉnh đồi vui chơi thỏa thích.
LỊCH TRÌNH TOUR:
4h30: Xe jeep sẽ đón bạn tại Resort của Quý khách ở Mũi Né
5h15: Điểm đến đầu tiên Tham quan Đồi Cát Trắng. Quý khách sẽ đón bình minh cho một ngày mới ngay trên đồi cát Trắng, đây là những giây phút khó quên. Quý khách có thể vui chơi bởi các hoạt động khác tại đồi cát như trượt cát, lái xe mô tô địa hình 4 bánh chạy trên đồi cát trắng hoặc cưỡi đà điểu Châu Phi (chi phí tự túc)
6h00: Khởi hành về lại, Trên đường về, xe jeep dừng cho Quý khách tham quan Đồi Cát Đỏ còn gọi là Đồi Cát Hồng, đồi cát đỏ không rộng lớn như Đồi Cát Trắng nhưng bạn có thể chụp hình làm kỷ niệm, mua quà lưu niệm bằng tranh cát rất đẹp tại đây.
7h15: Xe Jeep tiếp tục Tham quan làng chài, bạn sẽ cảm nhận một cuộc sống đơn giản của người dân làng chài lưới đánh cá , cảnh tấp nập của việc mua - bán, tiếng nói cười tại Làng Chài của Ngư Dân Vùng Biển rất nhộn nhịp. rất nhiều thủy hải sản tươi sống được đưa lên bờ sau khi tàu thuyền lớn đánh được cá như ghẹ, mực, cá, tôm, ốc... Tại đây, Quý khách có thể chụp hình và hòa nhập vào cuộc sống người dân làng chài thân thiện đầy tiếng mời chào mua bán của nGư Dân
7h45: Điểm cuối cùng xe Jeep sẽ đưa bạn đến đó là Suối Tiên Mũi né. Đây là một dòng suối nhỏ chảy xuyên qua sườn đồi cát đỏ của mạch nước ngầm và thượng nguồn, hai bên vách suối với phủ đầy cát vàng và cát đỏ với những hình thù và màu sắc khác nhau, nó được tạo ra bởi thiên nhiên trải qua thời gian mua gió mà hình thành.
8h30: Xe jeep đưa về lại khách sạn/ resort của Quý khách, kết thúc hành trình tour buổi sáng tham quan Đồi Cát Mũi Né xem mặt trời mọc.
GIÁ TOUR XE JEEP RIÊNG
1 - 4 người : 550.000 vnd / tour (xe jeep 4 chỗ ngồi)
5 - 6 người : 600.000 vnd / tour (xe jeep 6 chỗ ngồi)
7 người trở lên : 150.000 vnd / người / jeep tour
Tour bao gồm:
nut.jpg (1 KB) Xe jeep riêng đưa đón tận nơi, lái xe
Không bao gồm:
nut.jpg (1 KB) Vé tham quan đồi cát trắng
nut.jpg (1 KB) Các dịch vụ khác không đề cập trong chương trình

đang cập nhật...

Tin tức liên quan

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

contact_24.7_main_callus.jpg (39 KB)

LIÊN HỆ BỘ PHẬN SALES :

dien thoai.jpg (7 KB) +84 252 3500 286

nut dien thoai.png (22 KB) HOTLINE : Mr. Tâm 093 979 0983 (ViberZalo, WhatsApp, LINE)
gmail.jpg (9 KB) tam.greendragon@gmail.com

DANG KY TRUC TIEP.jpg (18 KB)

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Flag Counter