Thuê Xe Du Lịch Cần Thơ

THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ. THUÊ XE NHANH CẦN THƠ THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Mỹ Tâm Travel chuyên phục vụ xe riêng du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, đặt xe nhanh đi từ Cần Thơ. Hiện nay nhu cầu xe đi lại của khách hàng rất lớn, nhất là những thời điểm trong diệp lễ Tết trong năm. Các tuyến được mở ra nhằm đáp ứng theo nhu cầu của Quý khách như thuê xe từ tp.

 • Thuê Xe Du Lịch Tại Cần Thơ

  03-08-2019 // 199 Lượt xem

  Thuê Xe Du Lịch Tại Cần Thơ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, Limousine 9 chỗ . Thuê xe nhanh tại Cần Thơ. Thuê xe từ Cần Thơ đi Các Tỉnh Miền Tây . Thuê xe Du Lịch Miền Tây . cần thơ - thành phố Hồ Chí Minh cần thơ - cà mau (đất mũi cà mau, rừng u minh, sân chim cà mau....) cần thơ - kiên giang( khu láng biển, cổng tam quan, rừng u minh thượng....) cần thơ - hậu giang(chợ ngã bảy, thành phố vị thanh, lung cột cầu, vườn sinh thái...) cần thơ - sóc trăng(chùa dơi, chùa chén kiểu, chùa phật học....) cần thơ - long an(vườn sinh thái gò công, các địa điểm di tích....) cần thơ - hà tiên(thăm bãi tắm biển mũi nai, thạch động, núi đá dựng ăn hải sản) cần thơ - vũng tàu( tẳm bải ở các bải tắm , ăn hải sản đi cáp treo lên núi ) cần thơ - đà lạt(tham quan các đồi hoa đà lạt, thăm các thác nước tự nhiên) cần thơ - nha trang - phan thiết(tắm biển phan thiết đẹp lung linh) cần thơ - vĩnh long(thăm vườn trái cây, hệ sinh thái sân vườn nam bộ) cần thơ - đồng tháp(thăm quan làng hoa sa đéc, viếng chùa lá sen nổi tiếng) cần thơ - tiền giang(thăm trại rắn đồng tâm, du lịch gò công) cần thơ - an giang( thăm chùa bà, viếng thăm núi cấm thiêng liêng...) cần thơ - bến tre(thăm hệ thống sinh thái sân vườn ở nam bộ...) cần thơ - trà vinh (ao bờ ôm đóa chào quý khách, biển ba động...) cần thơ - bạc liêu (mẹ nam hải, đông hải, ăn hải sản thả ga)

  Chi tiết →

 • Thuê xe Trọn Gói Sài Gòn - Mỹ Tho - Châu Đốc - Kiên Giang - Hà Tiên - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cần Thơ - Tiễn san bay Cần Thơ

  05-07-2019 // 218 Lượt xem

  Thuê xe Trọn Gói Sài Gòn - Mỹ Tho - Châu Đốc- Kiên Giang - Hà Tiên - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cần Thơ - Tiễn san bay Cần Thơ. Lịch trình 8 ngày 7 đêm , 9 ngày 8 đêm , 10 ngày 9 đêm

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 1140 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Sóc Trăng ? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Sóc Trăng?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Sóc Trăng Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ - ĐÀ LẠT - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 724 Lượt xem

  CHO THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ - ĐÀ LẠT - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Đà Lạt? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Đà Lạt?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Đà Lạt Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ - KIÊN GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 407 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ - KIÊN GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Kiên Giang? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Kiên Giang?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Kiên Giang - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – ĐỒNG THÁP - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 403 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – ĐỒNG THÁP - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Đồng Tháp? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Đồng Tháp?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Đồng Tháp - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – TPHCM (Sài Gòn) - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 358 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – TPHCM (Sài Gòn) - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở tp.HCM – Sài Gòn ? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ tp.HCM – Sài Gòn?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến tp.HCM – Sài Gòn - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – VŨNG TÀU - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 460 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – VŨNG TÀU - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Vũng Tàu? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Vũng Tàu ?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Vũng Tàu - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – TRÀ VINH - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 371 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – TRÀ VINH - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Trà Vinh? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Trà Vinh ?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Trà Vinh - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – AN GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 379 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – AN GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở An Giang? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ An Giang?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến An Giang - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – BẾN TRE - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 370 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – BẾN TRE - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở An Bến Tre? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Bến Tre – Me kong?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Bến Tre - Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – LONG AN - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 328 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – LONG AN - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Long An? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Long An ?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Long An và đi ngược về lại Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – TIỀN GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 352 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – TIỀN GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Tiền Giang? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Tiền Giang ?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Tiền Giang và đi ngược về lại Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – VĨNH LONG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 468 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – VĨNH LONG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Vĩnh Long (dòng sông mekong và chợi nổi Cái Bè nổi tiếng ở Miền Tây) ? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Vĩnh Long?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Vĩnh Long và đi ngược về lại Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – HẬU GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 395 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – HẬU GIANG - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Hậu Giang ? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Hậu Giang?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Hậu Giang và đi ngược về lại Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – BẠC LIÊU - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 381 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – BẠC LIÊU - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Bạc Liêu (sông nước Miền Tây)? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Bạc Liêu?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Bạc Liêu và đi ngược về lại Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ – CÀ MAU - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ

  06-01-2018 // 345 Lượt xem

  THUÊ XE CẦN THƠ – CÀ MAU - THUÊ XE TẠI CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH ĐI TỪ CẦN THƠ Làm thế nào để đi du lịch từ Cần Thơ đến khách sạn ở Cà Mau ( Đất Mũi Cà Mau nơi cuối cùng của bản đồ Việt Nam)? và làm thế nào để đi đến sân bay Cần Thơ hoặc khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ từ Cà Mau?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Cần Thơ đến Cà Mau và đi ngược về lại Cần Thơ với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

  Chi tiết →

 • THUÊ XE 4 CHỖ TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE TỰ LÁI

  06-01-2018 // 396 Lượt xem

  THUÊ XE 4 CHỖ TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE TỰ LÁI Hoặc Cho Thuê xe Riêng có Tài Xế Giới thiệu các loại xe 4 chỗ chuyên cho thuê tự lái hoặc cho thuê xe riêng có tài xế như XE TOYOTA VIOS 2017, XE MAZDA 3 2015, XE KIA K3 2016, XE HEVROLET CRUZE 2016, XE ALTIS 2016, XE HONDA CITY, XE HYUNDAI I10, XE KIA FORTE 2016,

  Chi tiết →

 • THUÊ XE 7 CHỖ TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE TỰ LÁI Hoặc Cho Thuê xe Riêng có Tài Xế

  06-01-2018 // 371 Lượt xem

  THUÊ XE 7 CHỖ TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ – THUÊ XE TỰ LÁI Hoặc Cho Thuê xe Riêng có Tài Xế Giới thiệu các loại xe 7 chỗ chuyên cho thuê tự lái hoặc cho thuê xe riêng có tài xế như TOYOTA FORTUNER 2014 - 2017, TOYOTA INNOVA 2012-2014

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CƯỚI TẠI CẦN THƠ - DỊCH VỤ DU LỊCH CẦN THƠ

  06-01-2018 // 370 Lượt xem

  THUÊ XE CƯỚI TẠI CẦN THƠ - DỊCH VỤ DU LỊCH CẦN THƠ - Giới thiệu tại địa điểm cho thuê xe cưới hỏi Cần Thơ, xe đưa dâu 4 chỗ - TOYOTA VIOS 2017, XE MAZDA 3 2015, XE KIA K3 2016, XE HEVROLET CRUZE 2016, XE ALTIS 2016, XE HONDA CITY, XE HYUNDAI I10, XE KIA FORTE 2016,

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ - BẾN NINH KIỀU

  06-01-2018 // 328 Lượt xem

  THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ ĐI BẾN NINH KIỀU - XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ Bến Ninh Kiều, nơi nhìn ra dòng Hậu Giang đỏ nặng phù sa, nằm ở vị trí đắc địa, giao thoa hữu ngạn sông Hậu, ngay ngã ba sông Hậu và sông Cần Thơ. Khu vực bến Ninh Kiều ngày nay có chợ đêm và rất nhiều nhà hàng, quán ăn cho bạn thoả thích khám phá ẩm thực miền Tây về đêm.

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ - NHÀ CỔ BÌNH THUỶ

  06-01-2018 // 338 Lượt xem

  THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ ĐI NHÀ CỔ BÌNH THUỶ - TOUR THAM QUAN Ngôi nhà cổ Bình Thủy ở thành phố Cần Thơ là ngôi nhà gỗ năm gian hai mái, được gia đình họ Dương xây dựng vào năm 1870. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Pháp nhìn từ bên ngoài nhưng bên trong lại được xây dựng theo kiểu truyền thống với cách bài trí mang đậm bản sắc gia đình Việt.

  Chi tiết →

 • THUÊ XE TÀU CẦN THƠ - CHỢ NỔI CÁI RĂNG

  05-01-2018 // 366 Lượt xem

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI CẦN THƠ. THUÊ XE 4, 7 , 16 CHỖ TẠI CẦN THƠ THUÊ TÀU CẦN THƠ - CHỢ NỔI CÁI RĂNG Thuê xe 4 chỗ tại tp. Cần Thơ đi tour Chợ Nỗi Cái Răng 1 ngày , Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Cần Thơ đi chợ nổi Cái Răng , tham qua du lịch tại thành phố Cần Thơ . Thuê xe Limousine tại Cần Thơ đi chợ nổi Cái Răng . -Một ngày chia ra làm 2 chuyến tàu tham quan chợ nổi cái răng -Chuyến 1 từ 5h30 - 7h30 tham quan trong 2 giờ có ăn hủ tiếu -Chuyến 2 từ 7h30 - 9h30 tham quan trong 2 giờ có ăn hủ tiếu - Tham quan các điểm như NHÀ CỔ BÌNH THỦY, THĂM LÀNG CÁ BÈ, CHỢ NỖI CÁI RĂNG,

  Chi tiết →

 • THUÊ XE THAM QUAN Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam - Làng Du Lịch Mỹ Khánh - Vườn Cò Bằng Lăng.

  05-01-2018 // 384 Lượt xem

  THUÊ XE THAM QUAN Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam - Làng Du Lịch Mỹ Khánh - Vườn Cò Bằng Lăng. Mỹ Tâm Travel chuyên phục vụ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, đặt xe nhanh đi từ Cần Thơ. Dịch vụ đưa đón Sân bay Cần Thơ (còn có tên là Sân bay Trà Nóc), lái xe của chúng tôi sẽ đón quý du khách với bảng đón khách chờ sẵn tại nhà ga sân bay. Xe du lịch Mỹ Tâm luôn có sẵn tại Cần Thơ nên Quý khách sẽ dễ dàng đặt dịch vụ trước. Cam kết dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn không tính thêm phí. Công ty Du lịch Mỹ Tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đặt xe Nhanh Cần Thơ Tại Đây. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0939790983 (hỗ trợ zalo, whatsapp, Line, Viber 24/24) Hoặc click Đăng ký xe nhanh tại đây và điền đầy đủ thông tin của Quý khách (điểm đón, giờ đón, mã chuyến bay nếu có, điểm đến hoặc lịch trình cụ thể nếu đi dài ngày. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi trong vòng 20 phút. Xin cảm ơn Quý khách!!

  Chi tiết →

 • THUÊ XE CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - BẠC LIÊU - CÀ MAU

  05-01-2018 // 394 Lượt xem

  THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - BẠC LIÊU - CÀ MAU - Nếu bạn đã đến Cần Thơ, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tour tham quan 1 số điểm du lịch nổi tiếng tại Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau như Chợ nổi Ngã Năm, Chùa Dơi, Vườn cò Tân Long, Cồn Mỹ Phước, Chùa Đất Sét.

  Chi tiết →

 • THUÊ XE DU LỊCH CẦN THƠ - AN GIANG - HÀ TIÊN

  05-01-2018 // 332 Lượt xem

  CHO THUÊ XE DU LỊCH TỪ CẦN THƠ - AN GIANG - HÀ TIÊN Nếu bạn đã đến Cần Thơ hoặc đang ở tại Cần Thơ, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tour tham quan từ Cần Thơ. Tham quan 1 số điểm du lịch nổi tiếng tại An Giang - Hà Tiên như Núi Đá Dựng, Núi Tô Châu

  Chi tiết →

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

contact_24.7_main_callus.jpg (36 KB)

LIÊN HỆ BỘ PHẬN SALES :

nut - buton (16).jpg (7 KB) +84 252 3500 286

nut - buton (15).jpg (8 KB) HOTLINE : Mr. Tâm 093 979 0983 (ViberZalo, WhatsApp, LINE)
nut - buton (18).jpg (9 KB) mytamtravel.vn@gmail.com

nut - buton (9).jpg (18 KB)

Fanpage